เด็กเก่งสวนสนุก 26 ธ.ค. 62

เช้าหน้าเสาธงวันที่ 26 ธ.ค. 2562 – ท่านผอ.ช่อเอื้อง ฤกษ์รุจิพิมล พร้อมด้วยท่านรองฯยุทธศักดิ์ ไชยสีหา และท่านรองฯฉัตรชัย สืบทรัพย์ ได้ให้เกียรติมอบรางวลัพร้อมเกียรติบัตรแก่นักเรียนคนเก่ง โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

– เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 2562 : ด.ช.พรภวิษย์ เจริญทิพย์ปัญญา ป.4/2 ได้เข้าร่วมการแข่งขันอีสานลีคเทควันโด นครขอนแก่น แชมป์เปียนชิพ 2019 ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง รุ่นยุวชน ชาย 30-34 กก.

– งานวันดินโลก 2562 (World Soil Day 2019) “Stop Soil Erosion ,Save Our Future : ปกป้องอนาคต ลดการชะล้างดิน” ณ สถานีพัฒนาที่ดินขอนแก่น สำนักงานพัฒนาที่ดินเขต 5 ได้จัดการประกวดในประเภทต่างๆซึ่งมีเด็กนักเรียนคนเก่งของเรา คว้ารางวัล ดังนี้

ด.ญ.เปี่ยมรักษ์ จันทะวงษ์ ป.6/1EP รางวัลชนะเลิศ มิสเตอร์ดินดี (ชุดแฟชันที่ประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้)

ด.ญ.ปาณิสรา อิทธิกุลทวี ป.6/1EP รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มิสเตอร์ดินดี (ชุดแฟชันที่ประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้)

ด.ญ.กัญญารัตน์ เหมะธุรินทร์ ป.6/2EP รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การกล่าวสุนทรพจน์ หัวข้อ “ดินดีของหนู”

มีคุณครูผู้ดูแล คือ คุณครูจารุณี วิชาชัย/คุณครูจตุพร กองดารัตน์/คุณครูพิสุทธา จันทรืสมบัติ

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งทุกท่านครับ

ดูเพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/ssnxphoto2/posts/829128840860645