คณะกรรมาธิการต้นกล้าแห่งปัญญา เยี่ยมการจัดการเรียนการสอนอนุบาล

ในวันที่ 10 กันยายน พ.ศ.2562 เวลา 09.00น. – คณะกรรมาธิการต้นกล้าแห่งปัญญานำโดย นางสาวนันทวัลย์ ไกรศรีวรรธนะ ประธานกรรมาธิการ นายธนภณ กิตติวิมลชัย กรรมาธิการ และกรรมาธิการจากตัวแทนภาคประชาชนพี่น้องชุมชนในเขตเทศบาล ได้เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของนักเรียนระดับชั้นอนุบาลของโรงเรียนเทศบาลสวนสนุกพร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับคุณครูสายชั้นอนุบาล

ทั้งนี้เพื่อเป็นการขับเคลื่อนและร่วมกันพัฒนาระบบการศึกษาโรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครขอนแก่น จำนวน 11 โรงเรียน เพื่อนำไปสู่การพัฒนาการเรียนการสอนที่สอดคล้องต่อการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่เหมาะสม ตามที่นายกเทศมนตรีนครขอนแก่นได้มอบนโยบายไว้ คือ คุณลักษณะอันพึงประสงค์ 5+1 นั่นคือ ความมีวินัย อดทน รับผิดชอบ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ กตัญญูและสำนึกรักท้องถิ่น เป็นสิ่งสำคัญในการปลูกฝังให้เด็กเยาวชนคนรุ่นใหม่เติบโตสามารถอยู่ในสังคมได้อย่างมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการพัฒนาประเทศชาติต่อไป

ดูเพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/ssnxphoto2/posts/742699659503564