เด็กเก่ง 8 ม.ค. 63

เช้าหน้าเสาธงวันนี้ 8 มกราคม 2563 – ท่านผอ.ช่อเอื้อง ฤกษ์รุจิพิมล ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรและรางวัลแก่นักเรียนสวนสนุกคนเก่ง ดังรายละเอียดต่อไปนี้

– มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ร่วมกับ บริษัท เลิร์น แอนด์ เพลย์ แมธกรุ๊ป จำกัด และมูลนิธิ ดร.สมวงษ์ และ พญ.เพ็ญนภา ได้จัดการสอบแข่งขันชิงแชมป์การคิดและแก้ปัญหาคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 20 ซึ่งมีนักเรียนคนเก่งของเราคว้ามาได้ 2 รางวัลคือ
เด็กชายพัทธนันท์ สถิรวงศ์วรรณ ได้รับเหรียญทองแดงพร้อมเกียรติบัตร ระดับ ป.3-4
เด็กหญิงปุญญิศา พึงประพา ได้รับเกียรติบัตรชมเชย ระดับ ป.5-6

– งานมหัศจรรย์พรรณไม้นานาชาติ 2019 ได้จัดกิจกรรมการประกวดวาดภาพระบายสีในสวนสวย หัวข้อ “มหัศจรรย์พรรณไม้ทะลุมิติ” ในระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคม 2562 ณ สวนบึงทุ่งสร้าง โดยมีนักเรียนคนเก่งของเราคว้ารางวัลมาได้ ดังนี้
รางวัลสร้างสรรค์ ระดับอนุบาล ประกอบได้ด้วยนักเรียน 3 คน คือ
เด็กหญิงนภสร คำแสน
เด็กหญิงปภาวรินทร์ วงษ์สกุล
เด็กชายกฤษฎิ์พิพัฒน์ พิมพ์ดีด

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งทุกคนครับ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมหน้าเสาธงอื่นๆ ได้แก่ การมอบเกร็ดความรู้ภาษาอังกฤษเพื่อฝึกความคุ้นเคยในการใช้ภาษาอังกฤษให้กับนักเรียน และยังมีละครพิเศษเตรียมพร้อมสำหรับงานวันเด็กประจำปี 2563 โดยคำขวัญวันเด็กในปีนี้ คือ “เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย”

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.facebook.com/ssnxphoto2/posts/841503099623219