คนเก่งสวนสนุก – 3 มี.ค. 63

วันที่ 3 มีนาคม 2563 – เช้าหน้าเสาธงวันนี้ ท่านผอ.ช่อเอื้อง ฤกษ์รุจิพิมลได้ให้เกียรติมอบรางวัลแก่นักเรียนคนเก่งสวนสนุก โดยมีรายละเอียดดังนี้
———————————————–
ด.ญ.ภัทราพร โพธิ์จันทร์ ได้รับเกียรติบัตรระดับ เหรียญทอง ในการแข่งขันคิดเลขเร็ว Brain Balancing ชิงแชมป์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 3 ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ณ ศูนย์การค้า Terminal 21 Korat

และในการแข่งขัน สมาร์ท เบรน จินตคณิต ชิงแชมป์ภาคอีสาน ครั้งที่ 12 ปรากฏนักเรียนโรงเรียนเทศบาลสวนสนุกได้รางวัลหลายรายการ ดังนี้
– ด.ช.ธนกฤติ วิชิตวรกุล ป.2/5 ได้รับรางวัลเหรียญทองและถ้วยที่ 4 ระดับที่ 3
– ด.ญ.สุกัญญาพร ป้อมแสงสี ป.3/4EP ได้รับรางวัลเหรียญเงินและถ้วยที่ 5 ระดับที่ 2
– ด.ช.ภาธิศ สุดเสนาะ ป.4/6 ได้รับรางวัลเหรียญเงินและถ้วยที่ 3 ระดับที่ 2
– ด.ช.ภาคิน วิชิตวรกุล ป.5/1 ได้รับรางวัลเหรียญทอง ระดับที่ 6 และถ้วยทีมที่ 3

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งทุกท่านครับ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.facebook.com/ssnxphoto2/posts/883704048736457