เด็กเก่ง 20 ก.พ. 63

เช้าวันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2563 – ท่านผอ.ช่อเอื้อง ฤกษ์รุจิพิมล ได้ให้เกียรติมอบรางวัลแก่นักเรียนคนเก่งหน้าเสาธงเพื่อเชิดชูเกียรติ โดยมีรายละเอียดดังนี้

* องค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่นได้จัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล “อบจ.ขอนแก่นคัพ ต้านยาเสพติด” ครั้งที่ 9 ประจำปี 2563 ซึ่งมีตัวแทนของโรงเรียนร่วมกับอะคาเดมี่ ได้แก่
– ด.ญ.ธันยานุช ปินอะ ป.4/2EP
– ด.ช.มนัสวิน สิริสถิต ป.1/1EP
– ด.ช.วีรภัทร พลศักดิ์ซ้าย ป.1/5
– ด.ช.ณเดชน์ แสงครุฑ ป.1/6
โดยสามารถคว้ามรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ในรุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 8 ปี และ ด.ญ.ธันยานุช ปินอะ คว้ารางวัลนักฟุตซอลยอดเยี่ยม รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 8 ปี อีกด้วย

* โครงการทดสอบความรู้คณิตศาสตร์ ,วิทยาศาสตร์ และ Advanced English จัดโดย บริษัท เสริมปัญญา จำกัด ปรากฏนักเรียนคนเก่งของเราได้รางวัลหลายรายการ คือ

— โครงการทดสอบความรู้ Advanced English —
– ด.ญ.อัยยา กัญจนานภานิช ที่ 1 ระดับจังหวัด ชั้นประถมศึกษาตอนปลาย

— วิชาคณิตศาสตร์ —
– ด.ญ.อัยยา กัญจนานภานิช ที่ 1 ระดับจังหวัด ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
– ด.ญ.กัญญาวีร์ วชิรศิริกุล ที่ 1 ระดับจังหวัด ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
– ด.ญ.ปุญญิศา พึงประภา ที่ 1 ระดับจังหวัด ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5
– ด.ช.พีรวิชญ์ สุขสงวน ที่ 1 ระดับจังหวัด ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
– ด.ช.ธราไวทย์ ถานอาดนา ที่ 1 ระดับจังหวัด ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2
– ด.ช.ภูภูมิ ราชตราชู ที่ 1 ระดับจังหวัด ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2

— วิชาวิทยาศาสตร์ —
– ด.ช.มิ่งกมล เพียรทอง ที่ 1 ระดับจังหวัด ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
– ด.ช.สุภวัตร ชาสิงห์แก้ว ที่ 1 ระดับจังหวัด ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5
– ด.ญ.เอมพิกา ราชตราชู ที่ 1 ระดับจังหวัด ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5
– ด.ญ.นัทธมน ภิญญสนธิ์ ที่ 1 ระดับจังหวัด ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งทุกท่านครับ

ดูเพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/ssnxphoto2/posts/874873136286215