เด็กเก่งสวนสนุก 24 ก.ย. 62

เช้าหน้าเสาธงวันที่ 24 กันยายน 2562 ท่านผอ.ช่อเอื้อง ฤกษ์รุจิพิมล ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับนักเรียนคนเก่งที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทางวิชาการและกีฬา ดังต่อไปนี้

1. การแข่งขันวิทยาศาสตร์ เพชรยอดมงกุฎ ระดับประเทศ ครั้งที่ 15 (ป.1-ป.3) ปีการศึกษา 2562 ณ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 251 ทีม ทีมละ 3 คน ผลปรากฏว่านักเรียนของเราได้รับรางวัลชมเชย ได้รับเกียรติบัตรและทุนการศึกษา 1,500 บาท พร้อมเหรียญที่ระลึก ได้แก่
– เด็กหญิงกนกพร อรรถจินดา ป.3/1EP
– เด็กชายพีรวิชญ์ สุขสงวน ป.3/5
โดยมีครูติวเตอร์คือ คุณครูโสภาวดี โสภณรัตน์ และ คุณครูธีรพัทร์ โพธิ์จันทร์

2. โครงการประเมินทักษะภาษาอังกฤษครั้งที่ 1 ระดับประเทศ ประจำปี 2562 (Thailand English Skill Evaluation Test) มีนักเรียนเข้าสอบจากทั่วประเทศ ผลปรากฏว่านักเรียนของเราได้รับรางวัลดังนี้
– เด็กชายวชิรวิทย์ จันทร์ผิว ป.3/4EP ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญเงิน
– เด็กหญิงภคมน ณ ระนอง ป.3/1EP ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญทองแดง
– เด็กชายภัทรพล ใสกาง ป.3/2EP ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญทองแดง
– เด็กชายปรวรรพ์ ชอง ป.3/3EP ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญทองแดง
โดยมีครูติวเตอร์ได้แก่ คุณครูวราลักษณ์ หวลศรีไทย , Mary Grace R.Malgar และ Jennifer D.Balicdan

3. การแข่งขัน Taekwondo ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ผลปรากฏว่านักเรียนของเราได้รับรางวัลดังนี้
– เด็กชายธนกฤต สุวิชัย ป.1/1EP ได้รับเหรียญทอง ประเภท ต่อสู้ C ยุวชน 7-8 ปี ชาย น้ำหนัก 23-26 กก.

4. การแข่งขัน Taekwondo & Ju-Jitsu Championship 2019 เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2562 ณ ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 โคราช ผลปรากฏว่านักเรียนของเราได้รับรางวัลดังนี้
– เด็กชายมหกิจ ทองดี ป.1/4EP ได้รับเหรียญทอง ประเภท ยุวชน ชาย 6 รุ่น E น้ำหนักเกิน 26 กก.ขึ้นไป

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.facebook.com/ssnxphoto2/posts/752305965209600