เด็กเก่งสวนสนุก 21 ส.ค. 2562

เช้าหน้าเสาธง วันที่ 21 ส.ค. 2562 – ท่านผอ.ช่อเอื้อง ฤกษ์รุจิพิมล ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรและเหรียญรางวัลแก่นักเรียนคนเก่ง 2 รายการ คือ

1. บริษัท สมาร์ท เบรน จำกัด ได้จัดการแข่งขัน สมาร์ท เบรน จินตคณิต ชิงแชมป์ประเทศไทยและนานาชาติ ครั้งที่ 19 ณ อาคารกรีฑาในร่มเมืองพัทยา เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งทางสาขาขอนแก่นได้นำเด็กๆที่เรียนจินตคณิต เข้าร่วมการแข่งขันนี้กว่า 70 คน โดยมีเด็กๆจากหลาย รร. ใน จ.ขอนแก่น ซึ่งมีนักเรียนจากโรงเรียนเทศบาลสวนสนุกของเราที่คว้ารางวัลได้หลายรายการ ดังนี้
– ด.ช.ธนกฤติ วิชิตวรกุล ป.2/5 ได้รับรางวัลเหรียญทอง ระดับที่ 2
– ด.ญ.สุกัญญาพร ป้อมแสงสี ป.3/4EP ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ระดับที่ 1
– ด.ช. ภาธิศ สุดเสนาะ ป.4/6 ได้รับรางวัลเหรียญทอง ระดับที่ 2
– ด.ช. ภาคิน วิชิตวรกุล ป.5/1 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ระดับที่ 5
– ด.ญ.ธัญลักษณ์ จตุรัตน์ ป.5/2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ระดับที่ 2
– ด.ญ.วลัยพรรณ สร้อยแก้ว ป.6/1EP ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ระดับที่ 10

2. การประกวดวาดภาพ ในหัวข้อ “ขอนแก่นเมืองในฝัน” จากโครงการ “ตุ้มโฮม ฮักแพง แบ่งปัน เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีของคนขอนแก่น” เมือวันที่ 5 ส.ค. 2562 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีนักเรียนจากโรงเรียนเทศบาลสวนสนุกของเราที่คว้ารางวัลได้หลายรายการ ดังนี้
– ด.ญ.สุประวีณ์ ธัญพัศกรณ์ ป.6/4 ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้เกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล 2,000 บาท
– ด.ญ.วิภารี พุทธสอน ป.5/1 ได้รางวัลชมเชย ได้เกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล 500 บาท
โดยมีครูผู้ฝึกสอนโดย คุณครูทรงยศ ไสยนิตย์ คุณครูทิวารดา โสภานาโสม คุณครูศศินา โนนคู่เขตโขง

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกท่านครับ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.facebook.com/ssnxphoto2/posts/729583904148473