เด็กเก่งสวนสนุก 16 ส.ค. 62 – ตอบปัญหาวิทย์/เทควันโด

เช้าวันนี้ 16 ส.ค. 2562 ท่านผอ.ช่อเอื้อง ฤกษ์รุจิพิมล ได้ให้เกียรติมอบรางวัลแก่นักเรียนคนเก่งที่ไปคว้ารางวัลการแข่งขันทั้งด้านวิชาการและกีฬา มีรายละเอียดดังนี้

1. รายการการแข่งขันเทควันโด ได้แก่ ด.ญ.วรวลัญช์ โยธาสมบัติ ป.4/2EP
– รางวัลชนะเลิศ เหรียญทองพร้อมเกียรติบัตร โครงการจัดการแข่งขันชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2562 ประเภทกีฬาเทควันโด รุ่นอายุ 9-10 ปีหญิง ประเภทต่อสู้ รุ่นน้ำหนัก 32-36 กก.
– รางวัลรองชนะเลิศ เหรียญเงินพร้อมเกียรติบัตร รายการ Dino Championship Zone 3 Taekwondo League 2019 รุ่นอายุ 9-10 ปีหญิง ประเภทต่อสู้ รุ่นน้ำหนัก 32-36 กก.

2. รายการการแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 32 โรงเรียน
– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ด.ญ.อัยยา กาญจนพาณิชย์ และ ด.ญ.ฐิติภา ประจันตะเสน
– รางวัลชมเชย ได้แก่ ด.ช.พนธกร ภูหนองโอง และ ด.ช.ศุภกร ดวงพิมพ์
– เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ ด.ช.ก่อกุศล บันลือ และ ด.ญ.เปมิกา สางามยา
โดยมีคุณครูติวเตอร์ คือ คุณครูมนัสนันท์ โงชาฤทธิ์

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งทุกท่านจ้า

ดูเพิ่มเติมที่ >> https://www.facebook.com/ssnxphoto2/posts/725728741200656