ท่าน ผอ.ช่อเอื้อง ฤกษ์รุจิพิมล ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาลสวนสนุก มอบหมายให้คุณครูมะลิ วัฒนาอุดมชัย ครูเชี่ยวชาญเป็นตัวแทนโรงเรียนเข้าร่วมร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2562 เวลา 13.30 น. นายธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธุ์ นายกเทศมนตรีนครขอนแก่น พร้อมด้วย ดร.กฤษณวรุณ ไชยนิจ ปลัดเทศบาล คณะผู้บริหารเทศบาล และคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดเทศบาลนครขอนแก่น 11 โรงเรียน ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกร ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดขอนแก่น (NBT)

เพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/ssnxphoto2/posts/717436395363224