วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.30 น. ณ บริเวณศาลหลักเมืองขอนแก่น ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเทศบาลสวนสนุกได้ร่วม “พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว”

โดยมีนายธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธุ์ นายกเทศมนตรีนครขอนแก่น พร้อมด้วยรองนายกเทศมนตรี สมาชิกสภาเทศบาล ปลัดเทศบาล รองปลัดเทศบาล ผู้อำนวยการสำนัก/กอง ผู้บริหารสถานศึกษาโรงเรียนสังกัดเทศบาล หัวหน้าส่วนงาน พนักงานเทศบาลนครขอนแก่น ตลอดจนตัวแทนหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ เอกชน สมาคม องค์กรเอกชน พี่น้องชุมชน จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. และพสกนิกรชาวขอนแก่น จำนวน กว่า 2,000 คนร่วม “พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว”

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธีฝ่ายฆราวาส ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมมากมาย ตลอดจนมีผู้มีจิตศรัทธาร่วมจัดทำโรงทานกว่า 50 โรงทาน

เพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/ssnxphoto2/posts/714215495685314