กีฬาสีภายใน “สวนสนุกเกมส์” ครั้งที่ 10 [set1]

วันนี้ 28 มิถุนายน 2562 – นายมานพ ช่องตะคุ ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา เทศบาลนครขอนแก่น ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายใน “สวนสนุกเกมส์” ครั้งที่ 10 ประจำปี 2562 ซึ่งจัดการแข่งขันเป็นประจำทุกปี และในปีนี้ได้ดำเนินการจัดการแข่งขันขึ้นระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ถึง 28 มิถุนายน 2562 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนรู้จักการเล่นกีฬาอันทำให้ร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพดี และยังส่งเสริมให้รู้จักความสามัคคี ตลอดจนความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา โดยมีการแบ่งนักกีฬาเป็น 4 สี คือ แสด ชมพู เขียว ม่วง และมี 5 ชนิดกีฬา คือ
1. แชร์บอล
2. ฟุตซอล
3. วิ่งผลัด
4. ชักเย่อ
5. กีฬาครู
นอกจากนี้ยังมีการประกวดขบวนพาเหรด กองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์อีกด้วย

ทั้งนี้ต้องขอขอบพระคุณคณะกรรมการสถานศึกษาและผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนเทศบาลสวนสนุก ที่มาเป็นกำลังใจให้เราชาวสวนสนุกทุกๆครั้งที่จัดงาน
สำหรับรูปยังไม่หมดเท่านี้ จะมีมาให้ชมเพิ่มอีกแน่นอน โปรดติดตาม…

เพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/ssnxphoto2/posts/696305620809635