สวนสนุกแชมป์ฟุตซอลชาย 12 ปี ระดับเทศบาลนครขอนแก่น

รายการการแข่งขันคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาเพื่อเป็นตัวแทนเทศบาลนครขอนแก่น เพื่อไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2562 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 17-18 มิถุนายน 2562 ณ สนามฟุตซอลโรงเรียนเทศบาล
วัดกลาง ซึ่งผลงานของทีมโรงเรียนเทศบาลสวนสนุกของเรา ในประเภทกีฬา ฟุตซอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ได้มีผลงานทั้ง 2 วันดังนี้

– วันที่ 17 มิ.ย. 62
โรงเรียนเทศบาลสวนสนุก 7-1 โรงเรียนเทศบาลโนนหนองวัด
โรงเรียนเทศบาลบ้านหนองใหญ่ 1-2 โรงเรียนเทศบาลสวนสนุก

– วันที่ 18 มิ.ย. 62
โรงเรียนเทศบาลสวนสนุก 2-0 โรงเรียนเทศบาลบ้านโนนชัย
โรงเรียนเทศบาลสวนสนุก 3-1 โรงเรียนเทศบาลคุ้มหนองคู

และนัดชิงชนะเลิศ ผลปรากฏว่า โรงเรียนเทศบาลเทศบาลเอาชนะ โรงเรียนเทศบาลบ้านหนองใหญ่ไปด้วยสกอร์ 1-0
คว้าแชมป์ฟุตซอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ในระดับเทศบาลนครขอนแก่นไปครอง

ขอแสดงความยินดีไปยังนักกีฬาและทีมโค้ช และขอขอบพระคุณไปยังผู้ปกครองที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี จนคว้ารางวัลมาครอง…

เพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/ssnxphoto2/posts/689523071487890